Giải mã sức hút của KĐT Sao Mai, Triệu Sơn

  23 Tháng Chín, 2022 | 4:42 chiều

Thiên nhiên ban tặng, trời đất thuận lòng người đã tạo nên một huyện Triệu Sơn có nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp, du lịch, thương mại và dịch vụ.

Vị trí địa lý khu vực có dự án thuận lợi

Nằm trên trục QL47 đi 11 huyện miền núi và cửa khẩu quốc tế Nam Mèo sang Lào; nằm chính giữa 5 huyện với hàng chục các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và khu du lịch nổi tiếng như Khu du lịch sinh thái Bến En, khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Lam Kinh, đền Phủ Na…Triệu Sơn nói riêng, Xứ Thanh nói chung được mệnh danh là địa linh nhân kiệt và nhiều tiềm năng phát triển kinh tế xã hội.

Chính sách của nhà nước

Với chính sách ưu tiên phát triển hạ tầng cùng nhiều chính sách thông thoáng của tỉnh, hàng loạt các công trình hạ tầng cơ bản được đầu tư phát triển của đồng bộ và hiện đại. Trục đường QL47 huyết mạch nối TP Thanh Hóa đến 11 huyện miền núi và về cửa khẩu quốc tế Na Mèo chạy qua Khu đô thị Sao Mai Triệu Sơn, khu vực đang thu hút nhiều ông lớn trong và ngoài nước đầu tư về Thanh Hóa….

Hạ tầng giao thông kết nối với dự án Sao Mai thuận lợi bậc nhất

Cao tốc Bắc – Nam đang xây dựng, đường Đại lộ Lê Lợi nối dài kết nối với QL47 chạy xuyên qua dự án Sao Mai Triệu Sơn là động lực thúc đẩy sự hình thành và phát triển hàng loạt các khu, cụm công nghiệp, khu đô thị và các dự án thương mại – du lịch khu vực lân cận quanh dự án. Hàng loạt các dự án đô thị, thương mại, dịch vụ bám trục QL47 và trục kết nối được quy hoach gần khu đô thị Sao Mai Triệu Sơn có thể kể đến như: khu công nghiệp công nghệ cao Lam Sơn Sao Vàng, Khu đô thị Sao Mai Lam Sơn Sao Vàng, khu phức hợp dịch vụ, thương mại hàng không, nhà máy may hàng chục nghìn công nhân tại Phố Đà…

Vị trí chiến lược, vùng đệm của thị xã Lam Sơn Sao Vàng

Dự án Sao Mai Triệu Sơn cách sân bay Thọ Xuân chuẩn bị nâng cấp lên sân bay quốc tế chỉ 7 km, ngay tại Phố Đà sầm uất và kinh tế phát triển. Cách trung tâm huyện Triệu Sơn chỉ 7,5 km, thành phố Thanh Hóa 25 km, khu di tích lịch sử đặc biệt Lam Kinh chỉ 15 km, nằm giữa khu hành chính của hai xã Xuân Thịnh và xã Thọ Dân. Dân cư trong khu vực đông đúc, kinh tế phát triển. Khu đô thị được mệnh danh là vùng đệm của thị xã Lam Sơn Sao Vàng mang hình bóng chim hạc khổng lồ đang tung cánh bay lên, mang theo hy vọng một khu đô thị thịnh vượng, đáng sống và văn minh bậc nhất.

Hạ tầng nội khu: Hệ thống đường giao thông nội khu được dải thảm nhựa vĩnh cửu rộng từ 7,5 đến 24m, kết nối trực tiếp với QL47 và các tuyến liên xã trong khu vực. Hệ thống điện, nước sạch, cây xanh đồng bộ đã hoàn thiện.

Tiện ích đầy đủ và hiện đại: Trường học liên cấp mầm non, tiều học, THCS, Trung tâm thương mại rộng 2,4ha sẽ tạo sự thuận lợi cho cuộc sống cư dân trong khu đô thị và lân cận. Đặc biệt ở khu vực trung tâm của khu đô thị có dự án Bệnh viện đa khoa quốc tế Sao Mai 4.0 quy mô 500 giường bệnh sắp được khởi công xây dựng sẽ là nơi tin cậy để người dân trong tỉnh và các vùng lân cận khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng hàng đầu khu vực.

Điều đặc biệt hiếm có của dự án Sao Mai, Triệu Sơn

Dự án Khu phức hợp cao cấp Sao Mai Triệu Sơn đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất về vị trí và pháp lý. Song song quá trình xây dựng dự án, chủ đầu tư đã xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng và tách sổ thành từng lô.

Quỹ sản phẩm đất nền của khu đô thị khá đa dạng để khách hàng lựa chọn. Tổng dự án 52 ha, được phân thành 1484 nền với đa dạng các sản phẩm nhà phố thương mại, nhà biệt thự và nhà liền kề và các công trình phúc lợi.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, RedPro đã thêm vào giỏ hàng nhiều sản phẩm thuộc dự án Sao Mai Triệu Sơn với vị trí vô cùng đắc địa nhất, tính thương mại cao, tiềm năng tăng giá lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. Các sản phẩm khá đa dạng về diện tích, dao động từ 115 đến 125 m2, nền góc diện tích từ 150 đến 292m2. Với tính đắc địa của dự án và đồng bộ của các công trình phúc lợi, tiện ích đầy đủ và hiện đại là cơ hội vàng để khách hàng xem xét xuống tiền mua các sản phẩm tại đây.

Với những đặc điểm nổi trội của một dự án bất động sản hàng đầu, kết hợp với chính sách hỗ trợ khách được vay vốn ngân hàng từ 50 – 70% giá trị lô đất, lãi xuất 0%/12 tháng, ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng, thời hạn vay đến 60 tháng sẽ là miền đất hứa cho khách hàng có nhu cầu đầu tư vào phân khúc đất nền hạng cao.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google