CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Công ty Bất Động Sản RedPro Việt Nam được thành lập từ tháng 8/2018, hoạt động tập trung trong lĩnh vực phân phối, quản lý các sản phẩm đất nền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ hơn 60 nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp, RedPro sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu những bất động sản tiềm năng với mức giá thấp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trải qua hơn 3 năm hoạt động, RedPro đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều quý vị khách hàng, là đối tác đồng hành đáng tin cậy của một số chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất Động Sản.

30

Dự án

1000+

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

2

CHI NHÁNH

60

NHÂN SỰ

TẦM NHÌN

Trong suốt chặng đường phát triển tương lai, RedPro sẽ luôn cải thiện chất lượng dịch vụ, bồi dưỡng nâng cao trình độ toàn hệ thống nhằm mang đến sự hài lòng cho các quý khách hàng. Tầm nhìn từ nay đến năm 2025, RedPro sẽ lọt Top 10 Đơn vị phân phối Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam và làm hài lòng 100.000 khách hàng.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: RedPro mang trên mình sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài” giúp khách hàng nhanh chóng và dễ dàng chạm tới thành công trong từng giao dịch bất động sản.

Đối với người lao động: RedPro sẽ là ngôi nhà chung, hội tụ những môi giới viên có TÂM và có TÀI, cùng nhau lao động cống hiến dựa trên sự tôn trọng, công bằng để gặt hái được thành quả xứng đáng.

Giá trị cốt lõi

KHÁT VỌNG
TẬN TÂM
CHUYÊN NGHIỆP

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP CỦA REDPRO

Công ty Redpro tự hào mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư sinh lời cao, mang lại cho khách hàng cuộc sống phồn vinh. Thế mạnh làm nên sự khác biệt của Redpro chính là con người. Donaland hiểu được rằng sức mạnh tập thể, tinh thần trách nhiệm sẽ tạo nên thái độ nghiêm túc, từ đó mang đến cho khách hàng cái nhìn thiện cảm về Donaland và những sản phẩm mà Redpro cung cấp. Với thành viên sáng lập là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bất động sản:

ông VŨ ĐÌNH KHOA

CEO - FOUNDER REDPRO

Founde Founder Tropical Forr Tropical Forest

bà LƯƠNG THÙY LINH

CCO - FOUNDER REDPRO

10 năm kinh nghiệm đầu tư BĐS

Môi trường làm việc

RedPro luôn coi việc phát triển nhân sự là nền tảng trong chiến lược của Công ty. Chúng tôi tự hào về văn hóa Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Nhân hòa đang được vun đắp mỗi ngày. RedPro không những là môi trường giúp mỗi cá nhân trau dồi nghiệp vụ và bản lĩnh thị trường, mà còn là mái nhà thứ hai với nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa.