Kinh nghiệm mua đất nền Hòa Lạc – nhà đầu tư không nên bỏ qua

  13 Tháng Tám, 2021 | 4:46 chiều

Nhờ những thông tin tích cực từ chính sách quy hoạch, đầu tư và cả sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông. Đất nền Hòa Lạc đang là điểm nóng thu hút đầu tư từ đầu năm 2021. Đây là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư nhưng để tránh gặp rủi ro, đảm bảo biên độ lợi nhuận cao, thì những kinh nghiệm mua đất nền Hòa Lạc sau đây sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả nhất.

Đất nền Hòa Lạc đang là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Kinh nghiệm mua đất nền Hòa Lạc

Tìm hiểu kĩ quy hoạch đất trước khi mua

Mua đất nền Hòa Lạc, nhà đầu tư cần kiểm tra xem khu đất mà mình muốn mua có nằm trong diện quy hoạch không. Hiện nay, có không ít môi giới bất động sản lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của khách hàng, giới thiệu khách vào mua đất giá rẻ nằm trong diện quy hoạch của làng Đại học Quốc gia. Sau mấy năm, Nhà nước bắt đầu đền bù và thu hồi, gây ra tổn thất tài chính vô cùng lớn cho khách hàng.

Kiểm tra tính pháp lý của dự án

Mua đất nền Hòa Lạc, người mua cần chọn những lô đất, những dự án đã có sổ đỏ, để tránh tranh chấp, đồng thời cũng dễ hơn trong việc đền bù khi bị thu hồi.

Người mua tuyệt đối không chấp nhận những trường hợp đưa ra lý do sau này sẽ tách sổ. Bởi chúng ta không thể chắc chắn và được quyết định khi nào mới có sổ riêng. Nếu khách hàng không kiểm ra rõ pháp lý mà đưa ra những quyết định vộ vàng, sau này khi xảy ra tranh chấp, sẽ có nguy cơ mất trắng bởi pháp luật không công nhận mua bán nhà đất theo hình thức này.

Nhà đầu tư cần chọn những dự án có pháp lý rõ ràng khi mua đất nền

Phải đi xem nhiều mảnh đất khác nhau để có sự so sánh về giá

Giá của bất động sản ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị của bất động sản đó trong tương lai, vì vậy công tác tự thẩm định giá là khá quan trọng.

Những nhà đầu tư ít kinh nghiệm muốn mua đất đúng giá nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm định giá hoặc thuê dịch vụ thậm định giá. Hoặc một phương pháp đơn giản và không tốn kém khác là so sánh giá của lô đất định mua và giá của những lô đất khác nhau xung quanh để biết giá đó đang là cao hay thấp so với thị trường.

Kiểm tra thông tin điện/ đường/ trường/ trạm,… xung quanh mảnh đất

Khi quyết định mua đất nền Hòa Lạc, các nhà đầu tư cần cần kiểm tra thật kĩ thông tin về giao thông khu đất, khu dân sinh có tốt không. Để thuận tiện trong cuộc sống, bạn nên chọn những khu đất gần trường học, bệnh viện, chợ,…

Kiểm tra vị thế và diện tích mảnh đất

Một mảnh đất lý tưởng để đầu tư hay dựng nhà phải có tỷ lệ chiều dài (chiều sâu) và chiều rộng (mặt tiền) thích hợp. Đặc biệt, mảnh đất đó phải nằm ở vị trí bằng phẳng, phía trước không nên có cột điện, cây lớn hay con đường đâm thẳng vào khu đất, ảnh hưởng đến phong thủy.

Vị trí và phong thủy lô đất là một yếu tố quan trọng trong đầu tư

Kinh nghiệm 3 KHÔNG khi mua đất nền Hòa Lạc

– Không vì giá rẻ mà mua những dự án dính quy hoạch, lô đất không có pháp lý rõ ràng

– Không nên thực hiện giao dịch khi lô đất chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

– Mua đất nền đầu tư là không ngại đi xem thực tế mảnh đất, vị trí, lối ra vào xung quanh lô đất

Đây là những kinh nghiệm mua đất nền tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc giúp nhà đầu tư bảo toàn vốn và thu lợi nhuận cao.

RedPro chuyên phân phối đất nền khu công nghệ cao Hòa Lạc với nhiều dự án đẹp, giá tốt. Nếu nhà đầu tư đang có nhu cầu đầu tư đất nền Hòa Lạc thì hãy liên hệ với hotline: 0969 1212 50 để đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn cho anh chị.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google