RedPro tô chức buổi đào tạo kĩ năng dành cho nhà quản lý

  21 Tháng Chín, 2022 | 9:13 sáng

Với mục đích nâng cao kiến thức và năng lực cho cán bộ quản lý của công ty, vào ngày 21/9/2022 công ty Bất động sản RedPro đã tổ chức thành công chương trình đào tạo “Mật mã lãnh đạo”. Chương trình đào tạo có sự tham gia của chuyên gia đào tạo Vũ Đình Khoa – TGĐ công ty Bất động sản RedPro và các cán bộ quản lý thuộc 2 công ty là RedPro và HD Land.

Quản lý cấp trung là cách tay đắc lực của ban quản lý cấp cao trong hiện thực chiến lược kinh doanh, là trụ cột và là đội ngũ kế cận đảm bảo cho sự vận hành hiệu lực và hiệu quả của toàn bộ hệ thống quản lý. Cán bộ quản lý cấp trung là đội ngũ không thể thiếu ở bất cứ doanh nghiệp nào.

Trong một doanh nghiệp đội ngũ này có thể chỉ là 2,3 người nhưng con số này có thể lên tới hàng trăm cũng như vài nghìn trong doanh nghiệp khác. Họ là trưởng các phòng ban, giám đốc hay tổ trưởng tổ kỹ thuật…. Tóm lại, họ có một đặc điểm chung đó là: nhà quản lý cấp trung chịu trách nhiệm quản lý hệ thống nhân viên dưới quyền mình dựa trên tư tưởng của nhà lãnh đạo cấp trên. Một doanh nghiệp có thể lại được phân ra nhiều tầng quản lý cấp trung, phụ thuộc vào quy mô cơ cấu của mối doanh nghiệp.

Nhận thấy vai trò và tầm quan trọng của nhà quản lý cấp trung trong vận hành doanh nghiệp, RedPro đã tổ chức thành công chương trình đào tạo “Mật mã lãnh đạo”.

Buổi đào tạo diễn ra với sự giảng dạy của anh Vũ Đình Khoa – TGĐ công ty Bất động sản RedPro. Các Anh/Chị tham gia khóa học là những nhà quản lý đến từ bộ phận kinh doanh, hành chính và marketing với khát vọng học hỏi và mong muốn hoàn thiện bản thân để trở thành những nhà quản lý giỏi trong tương lai. Chính vì vậy, học viên đã có một thái độ và tinh thần học hỏi rất tốt trong suốt thời gian đào tạo.

Buổi đào tạo đã giúp các quản lý hiểu rõ:

  • Vai trò và tầm quan trọng của nhà quản lý trong công ty
  • Đưa ra mục tiêu để cân bằng giữa công việc & cuộc sống
  • Áp dụng các tư duy quản lý lãnh đạo xuất sắc khi tương tác và quản lý đội nhóm
  • Quản trị cảm xúc, quản lý mâu thuẫn trong công việc điều hành quản lý

 

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia tích cực của các quản lý. RedPro hi vọng những kiến thức này sẽ giúp các quản lý có thêm bài học giúp mọi người đạt được những thành tích tốt trong công tác cũng như công việc của mình.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google