RedPro tổ chức mừng sinh nhật cán bộ, công nhân viên tháng 7,8,9/2022

  14 Tháng Chín, 2022 | 11:44 sáng

Lịch sử hình thành và phát triển của một doanh nghiệp gắn với chiến lược kinh doanh phù hợp, đường lối chính sách linh hoạt đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao của thị trường. Bên cạnh đó còn là sự đóng góp, gắn bó và cống hiến của tất cả các thành viên trong doanh nghiệp để làm nên sức mạnh tập thể.

Quan tâm, động viên, tri ân các thành viên trong đội nhóm bằng các hoạt động tập thể và tổ chức sinh nhật hàng tháng cho CB-NV là một trong những nét đẹp văn hóa của RedPro.

Theo dòng chảy của thời gian, tháng 7, tháng 8, tháng 9 không khí se lạnh của mùa thu cũng đã về, Công ty BĐS RedPro rất vui mừng được gtổ chức đại tiệc sinh nhật chúc mừng tới các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 3 tháng này.

Tiệc sinh nhật tháng của RedPro là cơ hội cho nhân viên trong công ty có thể gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên trong công ty. Qua đó, tạo điều kiện cho các cán bộ được hiểu và gắn bó với nhau hơn, tạo thành sức mạnh trong công việc và xây dựng công ty ngày một phát triển.

Đồng thời, các “chủ nhân” của bữa tiệc sinh nhật tháng 7,8,9 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới công ty vì đã tạo điều kiện để tập thể cán bộ nhân viên trong công ty luôn có những phút giây ý nghĩa, cảm thấy được quan tâm, sẻ chia và gắn bó với nhau hơn qua các sự kiện này. Sau bài phát biểu, các thành viên có ngày sinh trong 3 tháng trên đã cùng nhau nguyện ước và thổi nến mừng tuổi mới trong không khí ấm cúng như một gia đình, trong tiếng nhạc “Happy birthday” quen thuộc và tiếng vỗ tay chúc mừng của đồng nghiệp.

Một lần nữa xin chúc các anh/chị có ngày sinh nhật trong tháng 7, 8, 9 sẽ có những đóng góp tích cực cho hoạt động kinh doanh của công ty thời gian tới. Chúc các anh chị bước sang tuổi mới gặp nhiều thành công, hạnh phúc và may mắn!

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google